Lễ tổng kết hoạt động các CLB, đội nhóm KTX năm 2017

          Hôm ngày 09/01/2018 nhân kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950- 09/01/2018) Phòng Quản lý KTX sinh viên – công ty Quản lý nhà Đà Nẵng đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động Câu lạc bộ đội nhóm năm 2017 nhằm đánh giá và ghi nhận sự đóng góp tích cực của các bạn sinh viên tham gia hoạt động phong trào tại KTX.

         Có thể nói một phần đóng góp không nhỏ và tạo nên một KTX như ngày hôm nay không thể không nói đến sự cống hiến hết mình của tất cả các Câu lạc bộ đội nhóm tại 2 khu KTX, các bạn không chỉ đóng góp sức mình vào các chương trình hoạt động thường niên mà còn lan tỏa tình yêu thương, sự nhiệt huyết đến cho tất cả từ các em nhỏ đến các bạn sinh viên tại KTX. Mỗi người đóng góp một chút nhỏ để tạo nên một KTX đầy nhân văn và tình người.
Tại nơi đây sinh viên không chỉ được sống trong một môi trường đầy đủ tiện nghi, an toàn mà còn được tiếp thêm động lực, sức trẻ để thể hiện đam mê của mình, được sống với khát khao của tuổi trẻ không chỉ chinh phục đỉnh cao tri thức mà cả nhân tâm.
Mỗi năm KTX tổ chức rất nhiều hoạt động như Hội thao, Nồi cháo tình thương, KTX xanh- sạch- đẹp, Hiến máu nhân đạo, Gala chào tân sinh viên, Hội thi tiếng hát chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Đêm giáng sinh yêu thương, Tết sum vầy, Thu gom ve chai gây quỹ, đọc sách …là những hoạt động có sức thu hút rộng rãi trong toàn thể sinh viên lưu trú tại KTX. Các câu lạc bộ đội nhóm chính là lực lượng nòng cốt tạo nên tiếng vang cho các chương trình.
Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Văn Tuấn – Quản lý điều hành KTX đã đánh giá cao những thành tích, kết quả mà các Câu lạc bộ, đội nhóm đạt được trong năm qua và mong muốn các bạn tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những thành tích nổi bật của mình trong những năm tiếp theo.
Ghi nhận và biểu dương những đóng góp đó Công ty đã trao giấy chứng nhận “Tích cực tham gia các hoạt động phong trào tại KTX” cho 50 sinh viên đã có những đóng góp tích cực trong một năm qua.
Một lần nữa Ban lãnh đạo công ty xin gởi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn sinh viên nói chung và các bạn là thành viên của các Câu lạc bộ đội nhóm nói riêng đã luôn cống hiến hết mình vì một KTX Chuẩn mực – Văn minh – Hiện đại.
Một số hình ảnh tại buổi lễ