Hội thi tiếng hát Karaoke “Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

“Người Thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Dòng đời từng ngày qua êm đềm trôi mãi. Người Thầy vẫn lặng lẽ đi về dưới mưa, ngày ngày giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy.” “Thầy vẫn đứng bên bờ ước mơ. Dù năm tháng sông dài gió mưa còn ai nhớ ai quên con đò xưa… Dù năm tháng vô tình trôi mãi, tóc xanh bây giờ đã phai”

Cứ mỗi mùa hiến chương đến là lời bài hát này lại vang lên như một nốt trầm đẹp đẽ giữa bao nhiêu xô bồ của cuộc sống. Giữa những bon chen của cuộc đời có một nghề luôn làm người ta ngưỡng mộ, một công việc khiến người ta mang nhiều cảm hứng đến cho đời, công việc của người thầy người cô, công việc không tạo ra giá trị vật chất mà là những tinh hoa của trí thức đó chính là sự nghiệp trồng người. Cái nghề mà người ta vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”.

Với lý do đó đều đặn mỗi năm tại Phòng quản lý Ký túc xá – Trung tâm quản lý và khai thác nhà Đà Nẵng luôn tổ chức” Hội thi tiếng hát Karaoke” nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam cho các bạn sinh viên đang lưu trú tại hai khu KTX của thành phố. Chương trình diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 16 bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua gần 60 thí sinh để có mặt trong đêm chung kết này.  Mười sáu giọng ca, mười sáu bài hát với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi thầy cô giáo đã đem đến cho hội thi đầy màu sắc, mang đến cho người xem những hồi ức đẹp về một thời tuổi trẻ, một thời cắp sách đến trường.

Với chất giọng sáng, khỏe, khả năng xử lý điêu luyện qua quá trình đào tạo từ Trường CĐ Văn hóa Nghệ Thuật bạn Huỳnh Băng Phong đã xuất sắc giành được giải Nhất hội thi.

Phần thi của Huỳnh Băng Phong – SV trường CĐ Văn Hóa Nghệ thuật

Ông Nguyễn Vinh Quang- TP Quản lý KTX trao giải nhất cho thí sinh

Tiếp đến là chất giọng đầy nội lực nhưng vô cùng mộc mạc với dòng nhạc Country rock, ca khúc Lá Cờ thể hiện sự hào hùng, kiêu hãnh, khi tôi là người Việt Nam vang lên cảm xúc thật sự lay động đến tất cả mọi người đã mang về cho bạn Nguyễn Quang Huy sinh viên trường CĐ FPT giải Nhì.

Phần thi của Nguyễn Quang Huy- SV trường CĐ FPT

Ông Trần Khánh Chung- GV trường CĐ VHNT trao giải Nhì cho thí sinh

Một cô gái nhỏ nhắn với chất giọng ngọt ngào, tha thiết đi vào lòng người đã giành được giải Ba với bài hát Tình Quê của bạn Trần Thị Duyên Xuân – sinh viên trường ĐH Sư Phạm ĐN.

Phần thi của Trần Thị Duyên Xuân- SV trường ĐH Sư Phạm

Ca sỹ Nguyễn Nhật Ánh trao giải Ba cho thí sinh

 Giải khuyến khích cuộc thi thuộc về bạn Đinh Thị Tú – sinh viên trường ĐH Đông Á và Nguyễn Thị Tiền – sinh viên trường ĐH Kinh Tế.

Phần thi của Đinh Thị Tú- SV trường ĐH Đông Á

Phần thi của Nguyễn Thị Tiền – SV trường ĐH Kinh Tế

Ông Nguyễn Công Bình- PP Quản lý KTX trao giải Khuyến Khích cho thí sinh

Dù không giành được giải thưởng của cuộc thi những cũng khiến người xem được mãn nhãn với vũ điệu đẹp mắt qua tiết mục hát múa của Hoa khôi người đẹp ảnh KTX 2017 bạn Tô Thị Thùy Dung đến từ trường ĐH Nội Vụ Hà Nội và tiết mục đầy chất ma mị, cuồn cuộn, dữ dội với ca khúc Con Cò của bạn Nguyễn Thành Đạt đến từ trường ĐH Bách Khoa.

Phần thi của Tô Thị Thùy Dung đến từ trường ĐH Nội Vụ Hà Nội

Phần thi của Nguyễn Thành Đạt- SV trường ĐH Bách khoa

Qua cuộc thi Ban lãnh đạo Trung tâm muốn bằng lời ca tiếng hát, bằng những cung bậc trầm bổng, những lời hát du dương thay lời muốn nói gởi đến quý thầy cô những lời tri ân sâu sắc nhất, cùng lời chúc quý thầy cô thật nhiều sức khỏe, mãi luôn tận tâm với nghề, luôn kiêu hãnh và trân quý những giá trị tốt đẹp mà mình đã mang lại cho đời – những người mang sứ mệnh cao cả, nâng cả nhân lọai vươn tầm thế giới qua việc rèn dõi tri thức, thắp sáng ước mơ cho thế hệ trẻ vươn cao vươn xa.