Chương trình Hội thao Ký túc xá năm 2018

Vẫn phương châm và tinh thần ấy nhưng Hội thao KTX năm nay đã đem đến cho chúng ta những cảm xúc khó tả, những gắn kết và sự trải nghiệm mới mẻ qua mỗi kỳ Hội thao.

Mang đến thành công cho Hội thao không chỉ là sự chuẩn bị chu đáo với tinh thần trách nhiệm của toàn thể CB- CNV của Công ty, sự cống hiến hết mình của hơn 250 vận động viên,  sinh viên đang lưu trú tại 2  khu KTX mà còn là sự đóng góp về mặt vật chất và tinh thần của nhà tài trợ như Công ty CP WI-MESH, công ty Đức Mạnh Nhân, Công ty Vinad, Trường Đại học Duy Tân, Đại học Đông Á, Đại học Kiến Trúc, Đại học Kinh Tế , Cao đẳng FPT….

Ông Nguyễn Vinh Quang phát biểu tại hội thao.

Hôm qua ngày 20/5/2018 chính thức diễn ra ngày cuối cùng Hội thao KTX 2018. Kết thúc một tuần lễ với các nội dung tranh tài ở bộ môn bóng đá, bóng chuyền, 4 môn phối hợp và diễn tập PCCC của CB-CNV của công ty. Sau những cố gắng nổ lực hết mình, thi đấu với tinh thần nhiệt huyết của 8 đội của Sinh viên và 2 đội PCCC của CBNV đến từ 2 khu KTX phía Đông và Phía Tây. Với môn thi 4 môn phối hợp thì Đội Sóng Thần đại diện khu nhà B-KTX phía Tây đã giành giải Nhất chung cuộc bộ môn phối hợp thể hiện tinh thần đồng đội cao, đoàn kết và nổ lực. Đội Thần Tốc khu nhà EF- KTX phía Tây về Nhì với sự cố gắng và thi đấu hết mình, đội Quyết Thắng khu nhà C- KTX phía Đông cũng đã mang về cho đội giải Ba.

Đặc biệt là cuộc thi diễn tập PCCC của tập thể CB- CNV đến từ 2 khu KTX, sự kết hợp của 4 bộ phận: CTSV, Bảo Trì, An ninh trật tự, Y tế KTX đã tiến hành khẩn trương và chính xác 4 công đoạn từ khi phát hiện cháy, báo động, dập lửa bằng bình cứu hỏa, bằng vòi phun nước chữa cháy đến việc di chuyển và sơ cứu người bị nạn. Với phần thi này Ban lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể CB-CNV của Công ty luôn nêu cao tinh thần, chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, được thử nghiệm và huấn luyện các nghiệp vụ cơ bản sẵn sàng ứng biến khi có sự cố xảy ra.

Ông Nguyễn Vinh Quang trao giải cho 2 đội tham gia diễn tập PCCC.

Bóng đá “môn thể thao vua”, môn thu hút rất nhiều Đội từ SV KTX đến các Đội của các Trường ĐH, CĐ…hưởng ứng mạnh mẻ là môn thi đấu không thể thiếu trong mỗi kỳ Hội thao. Sau các cuộc tranh tài vượt qua vòng loại gay cấn, tranh giành từng điểm trong trận chung kết đội Bóng đá trường Đại học Đông Á đã bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình và để lại giải Nhì cho đội Anh Em đại diện KTX phía Tây với đội hình mới lần đầu tham dự giải nhưng kết quả các bạn mang về thật đáng tự hào. Và Đội Thành Đồng khu KTX phía Đông đạt được giải Ba.

Ông Nguyễn Vinh Quang trao giải nhất bóng đá cho Đội trường ĐH Đông Á.

Ông Ngô Văn Tuấn trao giải Nhì và Ba bóng đá cho đội Anh Em và Thành Đồng

Một mùa Hội thao nữa lại khép lại những mở ra rất nhiều cơ hội, rất nhiều trải nghiệm mới cho các bạn sinh viên, thành công của hội thao không chỉ là giải thưởng mà các bạn được học hỏi, được thể hiện bản thân, được gắn kết với nhau, những tình bạn đẹp, những sân chơi mới đang chờ đón các bạn. Không còn những bỡ ngỡ rụt rè mà hôm nay với sân chơi này các bạn đang chạm ngõ vào sự tự tin, bản lĩnh trước đám đông, sống đúng với tinh thần của tuổi trẻ sôi nổi

Một số hình ảnh của hội thao