Chương trình Tết sum vầy Ký túc xá sinh viên TP Đà Nẵng 2018

          Tết – một chữ rất ngắn nhưng hàm chứa biết bao ý nghĩa đối với mọi người con của đất nước Việt Nam ta. Tết – là ngày của gia đình, của đoàn viên. Tết – là một cột mốc đánh dấu chặn đường một năm đã đi qua để mỗi chúng ta nhìn lại những gì đã diễn ra trong một năm đó để phấn đấu cho năm sau cũng như nhìn lại mình để đúc kết và rút kinh nghiệm cho bản thân. Và hơn tất cả Tết – là dịp để những người con xa quê, những học trò xa nhà được trở về quê hương bên gia đình, bên nồi bánh chưng thơm ngát, được cùng gia đình chuẩn bị tươm tất mọi thứ đón một năm mới với nhiều hi vọng mới, hi vọng về một năm mới may mắn nhiều hơn. Mỗi lần Tết đến, họ lại háo hức, đợi chờ được sống trong cảm giác lễ hội, cảm giác của tình thân.

Và năm nay cũng như mọi năm Ký túc xá Sinh viên thành Phố Đà Nẵng – Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tết sum vầy” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú tại KTX. Ban lãnh đạo Công ty đã trao những phần quà ý nghĩa cho các bạn sinh viên mang về quê đón tết, làm quà biếu cho gia đình, món quà như nói lên tất cả sự quan tâm, tình yêu thương mà Ban Lãnh đạo Công ty muốn gởi gắm đến các bạn sinh viên, góp thêm một cành hoa nhỏ cho mùa xuân của các em thêm hương sắc.

Qua đây Ban lãnh Đạo Công ty gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể sinh viên và gia đình một năm mới An khang – thịnh vượng – vạn sự như ý.

Ông Nguyễn Vinh Quang Phó Phòng QL KTX Sinh viên phát biểu tại chương trình

Ông Ngô Văn Tuấn QLĐH Phòng QL KTX Sinh viên phát biểu tại chương trình