Chương trình Chào tân sinh viên Ký túc xá 2019

Mỗi năm khi  những cành phượng vỹ thay màu áo mới, rợp vàng các cung đường cũng là mùa tựu trường của lớp lớp học sinh, sinh viên trên cả nước náo nức đến trường. Những em nhỏ bi bô vào lớp một, những chiếc khăn quàng đỏ thay nhau tạm biệt đến với tà áo dài thiết tha của các cô cậu học trò phổ thông và náo nức hồi hộp hơn là những tân sinh viên rời ghế nhà trường, rời xa bố mẹ chuẩn bị cho hành trình mới, hành trình chinh phục cánh cửa giảng đường, nơi chắp cánh ước mơ và ươm mầm những chủ nhân tương lai cho đất nước.

Vẫn là chương trình thường niên như mọi năm, năm nay tại Phòng quản lý Ký túc xá sinh viên Thành phố Đà Nẵng thuộc Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng cũng tạm biệt những tân kỹ sư, kiến trúc sư, bác sỹ, những nhà giáo tương lai và chào đón những tân sinh viên của khóa học 2019 đến với ngôi nhà chung Ký túc xá. Phòng quản lý Ký túc xá sinh viên đã tổ chức thành công buổi lễ chào đón gần 1000 tân sinh viên về lưu trú tại Ký túc xá trong năm học 2019.

Chương trình thu hút sự tham gia đông đủ của toàn thể các bạn tân sinh viên, cựu sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá. Thông qua chương trình Ban lãnh đạo Trung tâm mong muốn truyền tải đến toàn thể sinh viên kiến thức, các kỹ năng cơ bản về an ninh trật tự xã hội, phòng chống và tố giác, phát hiện tội phạm học đường, những sự cảnh giác cần thiết để bảo vệ bản thân cũng như tài sản cá nhân và công cộng trong khu Ký túc xá nói riêng và trong phạm vi toàn xã hội nói chung. Sự góp mặt của Đ/c Trung tá công an TP Đà Nẵng Hồng Minh Hiển đã mang đến cho chương trình những kiến thức bổ ích, những hình ảnh thực tế sống động về tình hình tội phạm học đường để sinh viên được nắm bắt rõ hơn nhằm đúc kết kinh nghiệm cho bản thân, tránh xa những tiêu cực, tạo môi trường sống an toàn, thân thiện và văn minh.

Đ/c Trung tá Hồng Minh Hiển- CA TPĐN tuyên truyền kiến thức về ANTT

Đồng thời qua buổi lễ cũng nhằm tôn vinh những đóng góp tích cực của các bạn sinh viên ưu tú đã có những cống hiến cho các hoạt động phong trào tại Ký túc xá, phong trào giữ gìn an ninh trật tự, tuần tra ban đêm của đội tự quản, hay phòng trào thiện nguyện chia sẻ yêu thương của đội tình nguyện Ký túc xá. Những đóng góp tích cực của các bạn đã góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho các bạn sinh viên, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp đến với cộng đồng.

Ông Nguyễn Công Bình –Phó phòng  KTX trao giấy chứng nhận cho các bạn Sinh viên tích cực.

Ông Ngô Văn Tuấn –Quản lý điều hành Ký túc xá trao giấy chứng nhận cho các bạn SV tích cực.

Kết thúc chương trình Ban lãnh đạo Trung tâm mong muốn Ký túc xá sẽ luôn là nơi lựa chọn đầu tiên, là nơi đặt nền móng cho các bạn sinh viên trên con đường chinh phục tri thức của mình. Sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt quãng đời sinh viên, tạo cho các bạn một mái nhà ấm áp, an toàn để các bạn yên tâm học tập và sinh sống.