Chương trình Xuân yêu thương 2020

Một năm qua đi bốn mùa giao thoa của đất trời, Xuân – Hạ – Thu – Đông lại tiếp tục chu trình tuần hoàn của tự nhiên, của quy luật tất yếu, một năm luôn khởi đầu bằng mùa xuân, mùa của hoa thơm, bánh ngọt, mùa của sự sum họp đoàn viên, mùa của cỏ cây đâm chồi nẩy lộc. Mỗi năm Tết lại đến nhưng chưa bao giờ là cũ, là lặp lại bởi mỗi sự bắt đầu luôn là một điều mới mẻ và hi vọng.

Như thường lệ mọi năm Trung tâm quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng luôn có một chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn,  khai xuân đầu năm cho những chuỗi các hoạt động phong trào ý nghĩa đến cộng đồng của KTX. Chương trình “Xuân yêu thương” (Thay cho Chương trình Tết sum vầy) trao gởi đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn những tấm vé xe để về với gia đình trong thời khắc khởi đầu năm mới, để được sum họp cùng gia đình, cùng hưởng trọn hương vị của tết đoàn viên.

Chương trình năm nay Chi đoàn thanh niên Trung Tâm quản lý và Khai Thác nhà Đà Nẵng phối hợp với Đoàn Sở Xây dựng Đà Nẵng và Phòng Quản lý KTX tổ chức, trao tặng quà về quê đón tết cho 40 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang lưu trú tại 2 khu KTX phía Đông và phía Tây Thành phố.

Đến tham dự chương trình, Chương trình rất vinh dự khi được đón tiếp các đại biểu.

  • Bà Lê Hồng Thu – Phó bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng
  • Đ/c Bùi Thiên Vỹ – Bí thư Đoàn khối cơ quan thành phố Đà Nẵng
  • Đ/c Phạm Tăng Xuân Hòa – Bí Thư Đoàn Sở Xây dựng Đà Nẵng
  • Ông Lê Đình Phương – Đảng Ủy viên – Chủ tịch Công Đoàn Trung Tâm -Trưởng phòng HC-TH Trung tâm quản lý và Khai thác nhà ĐN, cùng ban lãnh đạo Phòng quản lý KTX sinh viên…

Bà Lê Hồng Thu -Phó bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng trao quà cho các bạn sinh viên.

Đ/c Bùi Thiên Vỹ – Bí thư Đoàn khối cơ quan thành phố Đà Nẵng trao quà cho các bạn sinh viên.

Đ/c Phạm Tăng Xuân Hòa – Bí Thư Đoàn Sở Xây dựng Đà Nẵng trao quà cho các bạn sinh viên.

Đ/c Lê Đình Phương- Đảng Ủy viên – Chủ tịch Công Đoàn Trung Tâm trao quà cho các bạn sinh viên.

Trần Thị Thương Huyền- Phó Bí thư chi đoàn Trung Tâm QL và Khai thác nhà ĐN trao quà cho sinh viên.

Với mong muốn mùa xuân sẽ đến với tất cả mọi người, mùa xuân sẽ lan tỏa khắp nơi, yêu thương sẽ luôn đong đầy khi có sự chia sẽ và đồng hành. Chương trình là thông điệp nhân ái gởi đến toàn thể các bạn sinh viên, đặc biệt những bạn sinh viên biết vượt lên hoàn cảnh hãy luôn vững tin sau lưng các bạn luôn có những cánh tay yêu thương luôn chìa ra nâng đỡ và tiếp bước các bạn trên con đường chinh phục ước mơ, thay đổi số phận để viết nên một trang vở mới cho cuộc đời mình.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 ban lãnh đạo Trung tâm quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng xin gởi đến toàn thể các bạn sinh viên cùng gia đình một năm mới An Khang- Thịnh Vượng, Sức khỏe dồi dào, chúc cho các bạn sinh viên gặt hái được nhiều thành công hơn trên con đường chinh phục tri thức của mình.