Hội nghị công tác phối hợp quản lý sinh viên trong Ký túc xá thành phố Đà Nẵng

          Thực hiện chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng về chung tay xây dựng “Thành phố 4 an”, trong đó việc chăm lo, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của sinh viên gắn liền với công tác an sinh xã hội tạo sự phát triển đồng bộ và hài hòa để thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

          Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng là đơn vị được UBND thành phố giao nhiệm vụ quản lý vận hành hai khu Ký túc xá dành cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

          Để hướng đến mục tiêu UBND thành phố đề ra và nâng cao công tác phối hợp quản lý sinh viên trong Ký túc xá. Ngày 12/7/2017, Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công tác phối hợp quản lý sinh viên trong Ký túc xá thành phố Đà Nẵng.

          Đến dự Hội nghị có 25 đơn vị là các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các cơ quan ban ngành địa phương, đặc biệt là phòng cảnh sát PA83, Công an Quận, Công an và UBND phường nơi 2 khu Ký túc xá đóng trụ sở. Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiều ý kiến xác thực, bám sát thực trạng Ký túc xá nói chung hiện nay và đưa ra các giải pháp hiệu quả kèm theo, các phương án phối hợp giữa Ký túc xá và các đơn vị liên quan nhằm chung tay xây dựng một Ký túc xá chuẩn mực-văn minh-hiện đại và an toàn.

Ông Trần Quang Triết Giám Đốc Công ty Quản lý nhà chủ trì Hội nghị

Ông Lê Doãn Lâm Phó Giám đốc Công ty báo cáo tại hội nghị

Đại diện Ban công tác HSSV Đại học Đà Nẵng phát biểu tham luận


Đại diện Phòng PA83 phát biểu tham luận

Đại diện Công an Quận Liên Chiểu phát biểu tham luận

Đại diện Đại học Sư phạm Đà Nẵng phát biểu tham luận

Đại diện Đại học Kinh tế Đà Nẵng phát biểu tham luận

Đại diện Đại học Kiến trúc Đà Nẵng phát biểu tham luận

Đại diện Đại học Đông Á phát biểu tham luận

          Chính thức tiếp nhận khai thác và vận hành 2 khu  Ký túc xá thay cho Liên Doanh DMC–579 từ tháng 01/2017 đến nay Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng đã có những điều chỉnh, đổi mới trong công tác quản lý nhằm ngày một hoàn thiện hơn và hội nghị lần này là một bước đệm mới, chuyển biến lớn nhằm tạo nên mối quan hệ thống nhất, rộng lớn trong công cuộc xây dựng mô hình nhà ở tập trung nói chung và Ký túc xá sinh viên nói riêng.

          Qua Hội nghị này, Công ty muốn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp, sự kỳ vọng của lãnh đạo nhà trường có sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá nhằm chung tay trong việc giáo dục rèn luyện tư tưởng nhận thức cho sinh viên thế hệ mới, trên tinh thần đó sẽ đề ra nhiều biện pháp hữu hiệu trong quá trình quản lý sinh viên, đồng thời có những phương án phối hợp chặt chẽ và hiệu quả nhất với cơ quan an ninh đảm bảo cho sinh viên đang lưu trú tại Ký túc xá có một nơi ở an toàn và lành mạnh.

Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tham dự hội nghị đóng góp những ý kiến quý báu cho Ký túc xá hoàn thiện mình và góp phần nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên hướng đến mục tiêu xây dựng một Ký túc xá “chuẩn mực-văn minh-hiện đại”.

Với tinh thần cầu thị công ty sẽ luôn tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của các đơn vị, của các bạn sinh viên để Ký túc xá thực sự là ngôi nhà chung.

Category:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG QUẠT ĐỊNH KỲ KTX 2019 LỊCH BẢO DƯỠNG QUẠT ĐỊNH KỲ KTX 2019 1/ Thời gian dự kiến : Khu Tây   :  Từ ngày 04/03/2019 đ...
Chúc mừng năm mới – Xuân Kỷ hợi 2019      Năm hết tết đến, Ký túc xá Sinh viên Tp Đà Nẵng xin gởi lời chúc đến tất cả các bạn ...
Chương trình Tết sum vầy 2019 Cái nắng ấm dần xua tan đi mùa đông lạnh giá, đón chào mùa xuân tươi đẹp về khắp nơi, sự hối hả, tấp...
DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH TẾT SUM VẦY 2019... TT PHÒNG HỌ TÊN TỈNH TRƯỜNG ĐỘI TRƯỞNG/ĐỘI PHÓ SINH VIÊN TỰ QUẢN 1 A 318 Lê N...
Danh sách sinh viên hết hạn lưu trú KTX tháng 01/2019 (tính đến 20/01/... Danh sách sinh viên hết hạn tháng 01/2019 (tính đến 20/01/2019) Sinh viên có tên trong danh sách hế...