Chương trình tuyên truyền pháp luật cho sinh viên KTX 2017

Hôm ngày 20/9/2017 tại KTX phía Đông thành phố Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng – Phòng Quản lý KTX Sinh viên phối hợp với Công an quận Ngũ Hành Sơn & Công an phường Khuê Mỹ, tổ chức chương trình “Tuyên truyền pháp luật cho sinh viên” với nội dung chính là chương trình 4 An của thường vụ UBND thành phố Đà Nẵng.

Về dự buổi tuyên truyền có Trung Tá Lê Nga – Đội trưởng Đội XD Phong trào và bảo vệ dân phố Công An Quận Ngũ Hành Sơn. Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Công An phường Khuê Mỹ và báo Công an Đà Nẵng, phóng viên truyền hình Vì An ninh Tổ quốc – Đài truyền thanh Quận Ngũ Hành Sơn tới dự và đưa tin.

Về phía Ban lãnh đạo KTX có Ông Ngô Văn Tuấn – Quản lý điều hành KTX và hơn 300 sinh viên tham dự.

Thường niên Ban quản lý KTX luôn tổ chức chương trình này nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể sinh viên lưu trú tại KTX các chủ trương, chính sách, nghị quyết của UBND thành phố. Các cuộc tọa đàm, nói chuyện chuyên đề pháp luật cho học sinh, sinh viên giúp các em nắm bắt kịp thời.

Ông Ngôn Văn Tuấn phát biểu tại buổi tuyên truyền

Việc tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến giáo dục trong tầng lớp học sinh, sinh viên nhằm nâng cao nhận thức của mỗi cá nhân trong việc chấp hành các quy định của pháp luật. Qua buổi tuyên truyền giúp cho học sinh, sinh viên  ý thức cảnh giác cũng như hiểu rõ những quy định của pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn nói chung và tại KTX nói riêng,  tạo môi trường sống, giáo dục lành mạnh văn minh cho các em học tập và phát triển.