Chương trình Tết sum vầy 2019

Cái nắng ấm dần xua tan đi mùa đông lạnh giá, đón chào mùa xuân tươi đẹp về khắp nơi, sự hối hả, tấp nập, rộn ràng của phiên chợ Tết, hoa đào mai khoe sắc khắp nơi, thổn thức bao trái tim người Việt hướng về Tết cổ truyền của dân tộc.

Những chuyến xe hối hả ngược xuôi đưa những người con xa quê về với mái nhà thân thương, về với gia đình để hưởng trọn cái Tết đoàn viên. Nhưng rồi đâu đó vẫn có những người mãi đón Tết qua màn ảnh nhỏ, những câu chúc Tết qua chiếc điện thoại bởi cuộc sống mưu sinh chẳng đủ điều kiện để trở về. Và rồi nơi đây khi KTX dần vắng bóng các bạn sinh viên khi họ đã kết thúc mùa thi vội vã trên chuyến xe về nhà thì vẫn còn rất nhiều bạn vì hoàn cảnh vẫn ở lại đây, bôn ba chật vật với các công việc làm thêm, để kiếm tiền trang trải cho năm học mới, thấu hiểu và sẻ chia tất cả những điều đó, mỗi năm Tết đến Ban lãnh đạo Trung tâm quản lý và Khai Thác nhà Đà Nẵng luôn tổ chức chương trình hỗ trợ sinh viên khó khăn về quê đón tết và năm nay cũng không ngoại lệ.

Tối qua ngày 23.1.2019 Phòng quản lý KTX phối hợp với chi đoàn Thanh niên – Trung tâm Quản lý và Khai thác nhà Đà Nẵng tổ chức chương trình tết sum vầy nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết. 

Qua đây ban lãnh đạo trung tâm đã trao gần 50 phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, các bạn thuộc gia đình chính sách và trao tặng cho các bạn sinh viên đã có những đóng góp tích cực cho hoạt động phong trào tại KTX trong năm qua.

Ông Nguyễn Hữu Chát- PGĐ Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Hữu Chát trao quà cho các bạn sinh viên khó khăn

Ông Nguyễn Hữu Chát trao quà cho các bạn sinh viên tích cực hoạt động phong trào

Ông Nguyễn Vinh Quang- T.P QLKTX trao quà cho các bạn sinh viên khó khăn

Ông Ngô Văn Tuấn- QL Điều hành KTX trao quà cho các bạn sinh viên khó khăn

Ông Nguyễn Công Bình – ĐD Chi đoàn Thanh Niên trao quà cho các bạn sinh viên khó khăn

Với món quà này Ban lãnh đạo Trung tâm mong muốn các bạn sẽ được trở về nhà bên gia đình, được sống với đúng ý nghĩa Tết của Việt Nam – Tết của tình thân, bởi Tết sẽ chẳng trọn vẹn khi không đầy đủ thành viên gia đình, không được hít hà mùi thơm của bánh chưng. Tại đây Đại diện ban lãnh đạo Trung tâm đã gởi lời chúc đến các bạn sinh viên cũng như gia đình có một mùa xuân Kỷ Hợi thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, chúc các bạn sẽ thật vững vàng để chuẩn bị cho năm học mới thành công.