Chương trình ngày hội chào tân sinh viên Ký túc xá 2017

Hòa chung không khí sôi nổi cả nước bước vào năm học mới, Công ty quản lý nhà Đà Nẵng – Phòng Quản lý KTX sinh viên thành phố cũng tưng bừng với “Ngày hội chào tân sinh viên 2017” nhằm chào mừng các bạn tân sinh viên về lưu trú tại Ký túc xá.

Chương trình gồm một chuỗi các sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ ngày hội chào tân sinh viên, đồng thời cũng là chương trình nhìn lại “Dấu ấn 5 năm 1 chặng đường phát triển và trưởng thành của Ký túc xá”.

Rất nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho sinh viên như Hội thi lái xe an toàn, cuộc thi người đẹp ảnh, triển lãm tranh đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của KTX, …

Về tham dự chương trình có đại diện các Sở ban ngành của Thành phố, Ban lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Đà nẵng, lãnh đạo các đơn vị tài trợ, cơ quan báo đài về đưa tin và hơn 2.000 sinh viên đang lưu trú tại 2 khu KTX Đông và KTX Tây.

Đêm gala trao giải công bố 2 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 26 thí sinh còn lại giành 2 ngôi vị cao nhất của cuộc thi người đẹp ảnh. Ở hạng mục bình chọn online bạn Nguyễn Thị Mỹ Linh đến từ trường Đại học Sư phạm là thí sinh nhận được nhiều lượt bình chọn nhất và ở hạng mục do BTC bình chọn bạn Tô Thị Thùy Dung đến từ trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội cơ sở Miền trung đã xuất sắc giành giải nhất đồng thời đại diện cho sinh viên KTX tham dự cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017”.

Top 10 của cuộc thi người đẹp ảnh nhận quà từ BTC và nhà tài trợ

Hai thí sinh xuất sắc nhất Nguyễn Thị Mỹ Linh và Tô Thị Thùy Dung

Và một sự kiện quan trọng đó là cuộc thi “Lái xe an toàn”, qua cuộc thi BTC muốn tạo sân chơi để qua đó củng cố, tuyên truyền đến toàn thể sinh viên đang lưu trú tại KTX các quy định pháp luật về an toàn giao thông, nâng cao tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, rèn luyện kỹ năng lái xe an toàn và kiến thức về luật lệ giao thông đường bộ góp phần chung tay cùng xã hội tạo nên một thành phố an toàn và văn minh.

Ông Ngô Văn Tuấn phát biểu khai mạc

Các đội thi lái xe an toàn

BTC trao cờ lưu niệm cho đại diện các đội

Thí sinh tham gia thi lý thuyết về luật giao thông

Thi kỹ năng lái xe an toàn

Ông Nguyễn Công Bình trao thưởng cho hai thí sinh đạt giải cá nhân hội thi lái xe an toàn.

Ông Nguyễn Vinh Quang trao thưởng cho ba đội đoạt giải hội thi lái xe

Đặc biệt trong đêm Gala cũng là dịp để vinh danh những sinh viên đã có những đóng góp tích cực cho KTX, tiên phong dẫn đầu trong các chương trình thiện nguyện, hội thao… , ghi nhận những đóng góp tích cực của các bạn cho những thành công của KTX trong 1 năm qua, rất nhiều phần quà giá trị được trao thay lời cảm ơn từ ban lãnh đạo KTX về những đóng góp, cống hiến của các bạn.

Trao thưởng cho 10 sinh viên có những đóng góp tích cực cho KTX

Tạo nên thành công, lôi cuốn cho chương trình chính là sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các bạn sinh viên đang lưu trú tại KTX, các tiếc mục hấp dẫn của các tên tuổi như Mai Anh(The voice), Ngọc Khánh(bước nhảy ngàn cân) và đặc biệt của cựu sinh viên KTX bạn Thái Sơn beatbox(Á quân cuộc thi Asia Beatbox 2017).

Nhóm nhạc Overdose đến từ trường ĐH Kiến Trúc

Nhóm nhảy Rio Crew đến từ ĐH Duy Tân

Nhóm múa đến từ trường CĐ Văn Hóa Nghệ thuật Đà Nẵng

Võ Vovinam của trường CĐ FPT

Mai Anh The Voice

Ngọc Khánh Bước nhảy ngàn cân

Như Quỳnh nhóm Overdose

Thái Sơn beatbox

Qua đây ban lãnh đạo công ty muốn gởi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ, tập đoàn Rich Group(đơn vị tổ chức chương trình nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017), Trường Đại Học Đông Á, Đại Học Duy Tân, Công ty CP 579-STT, … đã đồng hành cũng KTX tạo nên thành công cho ngày hội.

Ông Lê Doãn Lâm tặng quà lưu niệm cho nhà tài trợ

Qua năm năm nhìn lại những chặng đường đã qua chúng ta đã đạt được những thành tựu nhất định, những cố gắng nổ lực của toàn thể CB, CNV của Công ty, sự chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo Thành phố,  ban lãnh đạo công ty sẽ luôn luôn không ngừng phấn đấu hết mình, đặt mục tiêu phục vụ sinh viên lên hàng đầu để KTX ngày một phát triển, đến gần với sinh viên hơn, để nơi đây mãi mãi là dấu ấn đẹp trong lòng mỗi sinh viên và là điểm đến của sinh viên mới bước chân vào giảng đường.

Ngày hội khép lại bằng niềm vui, niềm tự hào, niềm tin cho một năm mới với nhiều điều mới lạ, nhiều cơ hội mới và trải ngiệm mới cho các bạn sinh viên.