Chương trình Hội thao Ký túc xá 2019

Hội thao từ lâu đã trở thành một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp đối với sinh viên lưu trú tại 2 khu KTX sinh viên thành phố Đà Nẵng. Đó là cơ hội, là sân chơi và cầu nối để sinh viên đến gần nhau hơn, được thể hiện đam mê, năng khiếu qua các bộ môn bóng đá, bóng chuyền và tinh thần đoàn kết, sự phối hợp ăn ý qua các môn thi phối hợp kéo co, nhảy bao bố, gánh nước qua cầu, đi cà kheo tiếp sức. Tất cả đã tạo nên một mùa hội thao thành công và hấp dẫn với sự tranh tài của gần 300 sinh viên lưu trú tại 2 khu KTX và các bạn sinh viên đến từ các đội khách mời là trường ĐH Duy Tân, ĐH Đông Á, ĐH Kiến Trúc, ĐH Kinh tế…

Chương trình hội thao năm 2019 diễn ra từ ngày 20/5 đến ngày 26/5 đã để lại rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm với mỗi sinh viên, vận động viên tham gia.

Giải bóng đá Wimesh cup là một trong chuỗi các môn thi của hội thao, là sự tranh tài gay cấn, hấp dẫn của 6 đội thi đến từ trường ĐH Đông Á, ĐH Kinh Tế, ĐH Duy Tân, ĐH Kiến Trúc, KTX Khu Tây, KTX khu Đông.

Ông Trần Quang Triết- GĐ trung tâm phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân- PGĐ TT tặng hoa cho đơn vị tài trợ giải WI-MESH CUP

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân- PGĐ TT trao cờ lưu niệm cho các đội

Cuối cùng sau bao ngày thi đấu cũng đã tìm ra nhà vô địch cho mùa giải năm nay thuộc về ĐH Duy Tân, giải Nhì thuộc về ĐH Đông Á và giải Ba thuộc về ĐH Kiến Trúc. Các đội chơi còn lại dù không mang về chiến thắng cho đội mình nhưng cũng đã để lại những hình ảnh và ký ức đẹp trong lòng người xem bởi sự nhiệt huyết và cống hiến hết mình, những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp và cả những tiếc nuối đã tạo nên một giải bóng đá đầy màu sắc.

Đội Đại học Kiến Trúc

Đội Đại Học Đông Á

Đội Đại Học Duy Tân

Bà Hà Thị Thu Sương – PP QL KTX trao giải Ba – Giải bóng đá WI-MESH CUP 2019

Bà Hà Thị Thu Sương – PP QL KTX trao giải Nhì – Giải bóng đá WI-MESH CUP 2019

Ông Trần Quang Triết trao giải Nhất cho đội ĐH Duy tân

Song hành cùng bóng đá thì môn thi bóng chuyền cũng không kém phần hấp dẫn và lôi cuốn, các đội chơi đã thi đấu hết mình để vượt qua vòng bảng và có mặt ở trận chung kết. Hai đội xuất sắc nhất là đội ĐH Kiến Trúc và đội Sức Trẻ của KTX khu Tây đã có một trận chung kết làm mãn nhãn người xem, những pha đập bóng, những cú bay người đã khiến khán giả phải hò reo, trận đấu kịch tính đến phút cuối cùng khi hai đội bám sát nhau từng điểm và phần thắng đã thuộc về đội ĐH Kiến Trúc khi chiến thắng đội Sức Trẻ của KTX khu Tây với tỷ số 2-1 giành ngôi vị cao nhất của giải đấu.

Ông Nguyễn Vinh Quang – TP QL KTX trao cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền

Ông Ngô Văn Tuấn – QLĐH KTX trao giải Nhất và Nhì cho 2 đội bóng chuyền

Và ngày thi đấu chính thức của Hội thao diễn ra vào ngày 26/5 với sự góp mặt rất đông của sinh viên đến từ 2 khu KTX thi nhau tranh tài ở các bộ môn thi phối hợp. 6 đội chơi, 6 màu sắc khác nhau đã tranh đấu quyết liệt qua các môn thi kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo và gánh nước qua cầu.

Với sự tập luyện, đầu tư và tinh thần thi đấu hết mình cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, ba đội thi xuất sắc nhất đã giành được các giải thưởng lần lượt về cho đội mình như sau, giải Nhất thuộc về đội Quyết Thắng, giải Nhì đội AB và giải Ba thuộc về đội Tuổi Trẻ.

Ông Nguyễn Vinh Quang trao giải cho ba đội

Và đặc biệt môn thi nhiều ý nghĩa sâu sắc là môn thi diễn tập PCCC đến từ CB-CNV của Trung tâm, là cuộc đọ sức của 3 đội thi đến từ Văn Phòng Trung tâm, Đội KTX phía Tây và Đội KTX phía Đông. Với thái độ và tinh thần nghiêm túc, hăng say đội thi đến từ Văn Phòng Trung tâm đã xuất sắc giảnh giải Nhất về cho đội mình.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân- PGĐ TT trao thưởng cho 3 đội

Với môn thi này Ban lãnh đạo Trung tâm muốn nâng cao ý thức trách nhiệm đối với toàn thể CB- CNV Trung tâm trong việc phối hợp giải quyết các tình huống cháy nổ xảy ra, luôn đề cao tinh thần cảnh giác, đặt nhiệm vụ bảo vệ sinh viên tại các khu KTX, bảo vệ người dân tại các khu chung cư cũng như bảo vệ tài sản của Nhà nước lên hàng đầu.

Hội thao đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đối với mỗi vận động viên tham gia, nhiều mối quan hệ mới được hình thành, nhiều tình bạn đẹp được bắt đầu, nhiều kỷ niệm đẹp được lưu giữ và cả những tiếc nuối đã đi qua, nó cũng sẽ là động lực, là niềm tin để Ban lãnh đạo Trung tâm tiếp tục đồng hành trong những mùa Hội thao tiếp theo.

Qua đây Ban lãnh đạo Trung tâm cũng xin gởi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ là Công Ty CP Wimesh, Trường ĐH Đông Á, Trường ĐH Duy Tân, Trường ĐH Kinh Tế, Công ty CP Đức Mạnh Nhân, Công ty nước Vinad… đã đồng hành cùng KTX tạo nên một mùa Hội thao thành công tốt đẹp, cảm ơn toàn thể các bạn sinh viên, CB- CNV đã thi đầu hết mình cho giải đấu, cống hiến cho khán giả những hình ảnh đẹp và đầy cảm xúc.

Ban Lãnh đạo Trung tâm cùng CBCNV chụp ảnh lưu niệm với các Vận động viên tham gia Hội thao