Chương trình Chào tân sinh viên KTX 2018 với công tác An toàn giao thông và An ninh trật tự

Lại một năm nữa qua đi, nhưng cảm xúc về mỗi mùa Chương trình chào Tân sinh viên tại Ký túc xá(KTX) sinh viên thành phố Đà Nẵng vẫn mới nguyên và trọn vẹn, dưới sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của rất đông các bạn sinh viên đang lưu trú tại 2 khu KTX đặc biệt là các bạn tân sinh viên khóa 2018 đã làm cho Chương trình diễn ra thật sôi nổi hào hứng.

Nếu chương trình Chào tân sinh viên tại khu Đông với công tác An toàn giao thông

Thì tại khu Tây Chào tân sinh viên với công tác An ninh trật tự

Là sự lồng ghép các kiến thức bổ ích, thiết thực đối với các bạn sinh viên về tình hình an toàn giao thông cũng như công tác an ninh trật tự của xã hội, giúp các bạn có những nhận thức đúng đắn hơn và từ đó tuân thủ nghiêm ngặt các nội quy, quy đinh của pháp luật.

Tại buổi lễ Ông Ngô Văn Tuấn đã có buổi nói chuyện với sinh viên về tình hình, thực trạng tại KTX, lồng ghép chia sẻ các nội quy, quy định cũng như hướng dẫn sinh viên về những vi phạm hay xảy ra tại KTX để các bạn rút kinh nghiệm cho bản thân.

Ông Ngô Văn Tuấn phát biểu tại khu Đông

Ông Ngô Văn Tuấn phát biểu tại khu Tây

Đồng thời chương trình còn có sự tham gia của các đồng chí CA đến từ ban An toàn giao thông và PV05 Công an thành phố Đà Nẵng đã đến tham gia và truyền tải những nội dung cũng như tình hình mất an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, những con số thống kê về các vụ tại nạn giao thông hay các tội phạm hình sự là các con số đáng báo động, là hồi chuông cảnh báo đến toàn xã hội nói chung và các bạn sinh viên nói riêng trong đó tội phạm học đường cũng xảy ra ngày một nhiều.

Đồng chí Hồng Minh Hiển – PV05 phát biểu tại buổi lễ

Để buổi lễ thêm phần sôi động và cuốn hút là chương trình văn nghệ đến từ các bạn sinh viên tại KTX và ca sỹ khách mời Ngọc Khánh đã mang đến cho buổi lễ những tiếng cười, sự sôi nổi hào hứng là phần trả lời câu hỏi của Ban tổ chức về nội quy, quy đinh tại KTX được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua đó để nhắc nhở sinh viên phải luôn tuân thủ chặt chẽ các nội quy, quy định tại KTX, đảm bảo một KTX an toàn, văn minh và sạch đẹp.

Một lần nữa chúng tôi hân hoan chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2018 đến với ngôi nhà chung KTX, Ban lãnh đạo Trung tâm sẽ luôn luôn tiếp bước cùng các bạn, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có nơi ở tốt nhất, giúp các bạn an tâm học hành, vững tin trên con đường chinh phục tri thức, chinh phục ước mơ.